top of page

Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập năm 1992, trải qua hơn 20 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, thương mại, các dịch vụ vui chơi giải trí với thương hiệu nhà hàng Anh Dzũng đã được khẳng định và trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu của Ninh Bình trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của nhà hàng Anh Dzũng là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về phong cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách. Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình không gian yên tĩnh, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, bãi đỗ xe an toàn, thuận tiện. Thực đơn đa dạng, phong phú với các món ăn nổi bật từ dê núi, cùng nhiều món ăn khác mang đậm phong cách và hương vị đặc trưng của Cố Đô Hoa Lư chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, nhà hàng Anh Dzũng đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác. Nhà hàng Anh Dzũng cũng vinh dự được liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam, viện chất lượng Việt Nam, hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác 3 lần tổ chức, trao tặng giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Band ( năm 2009, 2011, 2013 ).

 

Ngày 21/11/2009 nhà hàng Anh Dzũng đã vinh dự được đón tiếp và phục vụ cựu Tổng Thống Mĩ Jimmy Carter cùng gia đình trong chuyến công du đi Đông Nam Á để phát triển chiến dịch thiện nguyện xây nhà cho người nghèo.

Điểm dừng chân lý tưởng

Nằm ngay trung tâm khu du lịch Tam Cốc Bích Động, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng Anh Dzũng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong hành trình khám phá “Vẻ đẹp tiềm ẩn” của mảnh đất Cố đô ngàn năm lịch sử . Với mong muốn mang lại một không gian thi vị, độc đáo để du khách tận hưởng, cảm nhận những đặc sản và hương vị đặc biệt của ẩm thực.  

bottom of page